BitBay giới thiệu trao đổi tiền điện tử OTC

Sàn giao dịch hiện đang xem xét việc bán các nền tảng của mình để trang trải các khoản nợ. Gemini Exchange là một sàn giao dịch ở New York, có trụ sở tại Hoa Kỳ. Nói chung các sàn giao dịch bitcoin lớn sẽ đứng đầu danh sách trên. Điều đầu tiên cần xem xét khi tìm kiếm trao đổi bitcoin tối đa là bảo mật của trang web và máy chủ. Sàn giao dịch có trụ sở tại Malta này tham gia vào cộng đồng các đối tác thị trường thứ cấp đang phát triển ở Neufund và nhằm mục đích giao dịch mã thông báo vốn chủ sở hữu được phát hành thông qua việc cung cấp mã thông báo chứng khoán. Cuối cùng, trao đổi BitBay cung cấp quyền truy cập vào một dịch vụ thanh toán bù trừ đáng tin cậy liên quan đến các loại tiền kỹ thuật số. Sàn giao dịch tiền điện tử BitBay đã liệt kê tiền điện tử Tron (TRX) trên nền tảng của nó.

Thế giới là một nơi nguy hiểm, dù chúng ta có thích hay không. Ý tưởng về các quỹ ETF mật mã đang nóng lên, với thông báo của SEC gần đây rằng họ có thể phê duyệt quỹ ETF mật mã đầu tiên. Thế giới tiền điện tử đang thay đổi.

BitBay, một sàn giao dịch Ba Lan hoạt động trên quy mô lớn, đã mở một trong những sàn giao dịch Over the Counter đầu tiên để trao đổi fiat. BitBay, một E.U. sàn giao dịch tiền điện tử đã phát hành một phiên bản tiếng Trung của nền tảng của nó, điều này sẽ khiến việc trao đổi trở nên hấp dẫn hơn đối với một phần của thị trường châu Á. BitBay, một sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử có trụ sở tại Ba Lan và là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Trung và Đông Âu, hôm nay đã giới thiệu một bàn giao dịch qua quầy được mã hóa.

Cùng với thái độ giảm giá mà một số người đang áp dụng so với thị trường trong khi chứng kiến ​​Bitcoin giảm xuống mức thấp mới, công nghệ mới được giới thiệu theo một cách riêng biệt. Trong khi thị trường ngắn hạn có thể là xu hướng giảm, thế giới vẫn tự tin hơn về sự phát triển dài hạn trong lĩnh vực tiền điện tử. Thị trường rộng lớn đang cho thấy một xu hướng tăng, với 75 trong số 100 mã hóa tốt nhất theo vốn hóa thị trường. Thị trường mã thông báo bảo mật sẽ đạt giá trị 10 nghìn tỷ đô la vào năm 2020, theo một nghiên cứu của Polymath.

Công nghệ OTC cho phép thị trường tránh thay đổi tỷ giá hối đoái đột ngột, thường xuất hiện trong các giao dịch khi mua hoặc bán một số lượng lớn tiền điện tử trong một đơn hàng. Công nghệ đằng sau dịch vụ OTC BitBay cho phép người dùng hưởng lợi từ hàng chục nhóm thanh khoản được kết nối ở một nơi. Nền tảng trao đổi đã là một người chơi liên tục hoạt động trong thị trường tiền mật mã và gần đây đã tạo ra một nền tảng tuyệt vời để giữ chi phí giao dịch thấp. Như đã nói trước đây, việc cung cấp cho ngành công nghiệp cần sa một nền tảng giao dịch không phải là mục tiêu chính của Hempcoin. Nền tảng hỗ trợ USD, GBP, EUR và AUD. Sàn giao dịch tiền điện tử tại Ba Lan, BitBay, đã công bố giới thiệu một bàn giao dịch OTC cho khách hàng của mình.