Đô la Mỹ, USD / SGD đạt được. Singapore tham gia suy thoái GDP giảm kỷ lục

Trước đó, khi Đô la Mỹ, USD / SGD tăng. Singapore bước vào suy thoái vào đầu năm 1993, nhưng ngày nay, thặng dư thương mại trên tài khoản của Tỷ giá hối đoái mà đồng tiền đã đứng vững có thể được coi là một con số kỷ lục về sự sụt giảm GDP.

Đồng đô la Mỹ hàng đầu, USD / SGD tăng. Singapore đã giảm xuống – 20 đô la, và Singapore, trong số ba nền kinh tế lớn của châu Á đã gia nhập Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB), cũng đã giảm xuống cuối bảng.

Hiện tại, SGIS đang giao dịch ở mức thấp kỷ lục so với USD và nguyên nhân có thể dẫn đến sự sụp đổ là số lượng lao động giảm cũng như số người tích cực trong chu kỳ việc làm. Khi đồng tiền mất giá, các công ty khó có thể đưa hoạt động của mình vào Hoa Kỳ và từ đó kiếm được nhiều tiền hơn. Hiện tượng này được xác định với đồng đô la yếu.

Trong nhiều năm, Singapore đã suy thoái. Mặc dù thất nghiệp đã giảm, nhưng sự gia tăng thâm hụt thương mại trên tài khoản của Tỷ giá hối đoái là mối quan tâm lớn trong cả thị trường và nền kinh tế của đất nước.

Loại suy giảm kinh tế này là một yếu tố quan trọng trong tình trạng thất nghiệp liên tục của dân số trong độ tuổi lao động và do đó ảnh hưởng xấu đến nền kinh tế và khả năng tạo việc làm của đất nước. Có nhiều công ty kinh doanh ở Hoa Kỳ, và cả ở Hoa Kỳ và Châu Âu đã không thể trả lại số tiền đã cho họ vay bằng các loại tiền tệ tương ứng, tiền tệ của Hoa Kỳ và Hoa Kỳ.

Để tránh tình trạng thâm hụt tài khoản vãng lai của quốc gia rơi vào những con số tiêu cực và cuối cùng tạo ra tình trạng đồng tiền của các quốc gia đang mất giá một cách hiệu quả với nhau, một cơ sở tín dụng xuất khẩu của ADB sẽ là một sự phát triển đáng hoan nghênh. Luôn luôn có một mối liên hệ chặt chẽ và thường xuyên giữa tỷ giá hối đoái của hai quốc gia và cán cân thương mại của quốc gia. Nên tránh loại tiền tệ của quốc gia được liệt kê trong Lược đồ phân loại tiền tệ của ADB và thay vào đó nên sử dụng loại tiền do ADB phát hành.

Ngoài ra, do xu hướng xấu đi của thâm hụt thương mại và tài khoản vãng lai của đất nước, điều cần thiết là thị trường ngoại hối di chuyển lên xuống thường xuyên để các nhà đầu tư có thể sử dụng giá trị tiền tệ để đưa ra quyết định đầu tư và xu hướng tỷ giá hối đoái nên là một động lực mạnh mẽ cho các nhà đầu tư đầu tư vào nền kinh tế. Loại hệ thống này ở Singapore sẽ làm cho lĩnh vực đầu tư ổn định hơn và đồng đô la Singapore tương đối rẻ. Phần lớn các dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài là trong các lĩnh vực như bất động sản thương mại và công nghiệp kỹ thuật.

Sự suy giảm của SGIS làm cho cần phải giảm bớt các hạn chế tài khoản hiện tại và tỷ giá hối đoái phải được ổn định. ADB nên can thiệp để ổn định tỷ giá hối đoái SGIS để phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế tốt nhất. Ngoài ra, thâm hụt tài khoản vãng lai nên được kiểm soát.

Đồng đô la Singapore có thể là một yếu tố đóng góp nếu không phải là yếu tố chi phối trong sự chuyển động đi lên của nền kinh tế quốc gia, do nhu cầu trong nước không tăng theo mức tăng dân số. Ngược lại, số lượng người trong lực lượng lao động giảm.

Để chính phủ tăng số lượng việc làm và thu nhập của người dân, điều quan trọng là họ ổn định tỷ giá hối đoái SGIS. Về lâu dài, chính phủ Singapore phải thực hiện các chính sách sẽ đưa lạm phát cân bằng với nhu cầu về hàng hóa và dịch vụ.

Trong vài năm tới, triển vọng cho tài khoản vốn quốc tế sẽ không có vẻ đặc biệt tốt. Hoa Kỳ được thiết lập để trở thành một nền kinh tế ít cạnh tranh hơn nếu tiếp tục theo đuổi các chính sách kinh tế gây ra lạm phát, đó là một con đường chắc chắn dẫn đến suy thoái.

Trong khi giá trị của đồng tiền cần được duy trì, chính phủ nên tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng bằng cách giảm thuế, giảm trợ cấp và làm suy yếu các quy định trong nước. Singapore cần phải thoát khỏi những ràng buộc pháp lý can thiệp vào hoạt động của khu vực kinh doanh.