Giá bitcoin tăng 20% lên 4.800 đô la trong vài phút: Liệu xu hướng gấu có chính thức kết thúc?

Giá bitcoin đã tăng mạnh từ 4.200 đô la lên gần 4.800 đô la trong vài phút, cho thấy mức tăng 20 phần trăm trong một khoảng thời gian ngắn. Lần đầu tiên kể từ thị trường tăng giá năm 2017, nó đã đăng ký hai cây nến xanh hàng tháng liên tiếp, điều này cho thấy tiền điện tử chiếm ưu thế có thể đang trên đường phá vỡ xu hướng giảm của nó. Nếu bán mạnh trở lại sau này, điều này sẽ đại diện cho một xu hướng khác, ông nói. Các thị trường đã đạt mức cao nhất kể từ cuối tháng 11 và khối lượng hàng ngày là hơn 43 tỷ đô la. Bất kể sự biến động ngắn hạn của giá bitcoin, nếu thị trường có hiệu suất mạnh trong thời gian dài hơn trong bốn tuần tới, lớp tài sản có thể chứng minh giai đoạn tích lũy dần dần, điều này rất cần thiết trong việc chuẩn bị lớp của các hoạt động cho một cuộc biểu tình dài hạn năm 2017. Toàn bộ thị trường đang chịu ảnh hưởng của Fomo tại thời điểm này, nhưng Buggyra Coin đã đăng ký mức tăng 130% hoành tráng để lọt vào top trăm. Thị trường tiền điện tử đang được bơm tại thời điểm này trong khi tổng vốn hóa thị trường vượt quá 160 tỷ đô la, dẫn đầu bởi chính người cha vĩ đại.

Các nhà phân tích đã dự đoán phiên bản làm lại trực tiếp của tác phẩm kinh điển năm 1941 của Tim Burton sẽ che một con voi nhỏ với đôi tai ma thuật khổng lồ để kiếm được ít nhất 50 triệu đô la vào cuối tuần khai mạc ba ngày. Một nhà phân tích đã viết rằng chừng nào bitcoin vẫn còn trên giá trị 4000 đô la trong thời gian ngắn, thì nó sẽ trên đường phục hồi về mức trước đó. Thông thường, các nhà phân tích kỹ thuật trong ngành công nghiệp tiền điện tử đồng ý rằng nếu bitcoin vượt quá ngưỡng kháng cự $ 4.300, nó có thể dần dần tăng lên phạm vi đáng sợ từ 5.000 đến 6.000 đô la. Trong tuần qua, một số nhà phân tích đã tuyên bố rằng thị trường tiền điện tử đã chấm dứt và bitcoin cũng sắp thoát ra khỏi xu hướng của 16 tháng qua. Hôm thứ Hai, một nhà phân tích kỹ thuật thị trường tiền điện tử cho biết một bức tường bán hàng trị giá 80 triệu đô la đang chờ đợi 4.200 đô la và người mua phải hấp thụ 80 triệu đô la để đẩy giá bitcoin lên trên mức kháng cự dự kiến .

Nếu một ngọn nến hàng tháng đóng cửa như một ngọn nến màu xanh lá cây, có một sự tăng giá hàng tháng về giá. Nến hàng tháng của bitcoin vào tháng 3 đã mở ở mức $ 3,823 và đóng cửa ở mức $ 3,942 vào ngày hôm qua, với mức tăng nhẹ 3%. Nến tháng hai của Bitcoin đã mở ở mức $ 3,434 và đóng cửa ở mức $ 3,823 với mức tăng giá 11%.

Cú nhảy giá bất ngờ đã kéo toàn bộ thị trường tiền điện tử đi lên, với hầu hết 20 đồng tiền đầu tiên ngay cả với mức tăng hai chữ số. Động thái này chỉ mất chưa đầy một giờ để BTC vượt qua 4.200 đô la và nâng một ngọn nến xanh mạnh mẽ lên hơn 5.000 đô la theo bảng xếp hạng Trading View. Một sự phá vỡ trên $ 4.200 về mặt kỹ thuật kết thúc xu hướng gấu bắt đầu vào tháng 1 năm 2018.

Mặt khác, điều không đơn giản là sự tăng trưởng của các lựa chọn phi tập trung giải quyết thỏa đáng vấn đề bảo mật thông tin. Mặc dù không có kết quả về hai phát triển chính, các nền tảng độc quyền thiếu sự giám sát và minh bạch và các vi phạm nghiêm trọng nhất về bảo mật thông tin rất có thể, nhưng quay lại có những chỉ số cho thấy chu kỳ blockchain hunk đã ổn định . Sự thật không quan tâm đến ý kiến.