Bảng Anh (GBP) Mới nhất: Xu hướng GBP / USD tiếp tục cao hơn sau khi dữ liệu việc làm

Bảng Anh (GBP) tiếp tục tăng giá so với Đô la Mỹ trong phiên giao dịch buổi sáng hôm nay sau khi Anh bỏ phiếu rời Liên minh châu Âu. Bảng Anh tăng 0,6% so với Đô la Mỹ sau khi thị trường mở tại London.

Điều này là do người dân Anh không còn lựa chọn nào khác ngoài rời khỏi EU. Bây giờ Vương quốc Anh muốn tiếp tục là một phần của khu vực đồng Euro, nhưng muốn ở lại Liên minh châu Âu.

Bây giờ người dân Anh đã bỏ phiếu. Bảng Anh hiện đang so với đồng Euro. Đồng euro giảm sau khi Anh bỏ phiếu rời EU.

Thị trường vẫn đang cố gắng tiêu hóa tin tức này. Giá trị tiền tệ di chuyển lên và xuống dựa trên tâm lý nhà đầu tư. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu tiền tệ của Vương quốc Anh đã tăng cường như thế nào so với đồng Euro và đô la Mỹ. Có khả năng các loại tiền tệ này sẽ tiếp tục tăng vì điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến giá trị của các loại tiền tệ khác.

Bởi vì nền kinh tế Anh cao hơn so với Hoa Kỳ, tăng trưởng kinh tế ở Anh được định giá khác nhau và đó là lý do tại sao Bảng Anh có thể tăng so với Đô la Mỹ. Nó có thể gây ra hiệu ứng domino trong đó các quốc gia khác cũng sẽ có được sức mạnh so với Đô la Mỹ để cân bằng thương mại và ngân sách của họ với Euro.

Bảng Anh cuối cùng có thể mất giá trong thời gian dài, tùy thuộc vào cách nền kinh tế Anh tăng giá trong vài năm tới. Khi các nền kinh tế bên ngoài khu vực đồng Euro đi vào suy thoái, đồng Euro cũng vậy. Bây giờ Đô la Mỹ mạnh hơn Bảng Anh.

Chính vì nền kinh tế mạnh mẽ của theUK mà nó đã có thể giữ giá trị của Pound lên. Nó sẽ tiếp tục mạnh mẽ khi tăng trưởng kinh tế của Vương quốc Anh sẽ vượt xa Euro. Nói cách khác, nếu đồng Euro trở nên yếu, Bảng Anh sẽ trở nên mạnh hơn.

Điều này là do người Anh có quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính mà Euro không thể cung cấp. Chính phủ Anh sẽ có sẵn tiền để chi cho thương mại và đầu tư khác, ngay cả sau khi kết quả trưng cầu dân ý. Nó sẽ được bảo vệ bởi Ngân hàng Trung ương châu Âu.

Đây là lý do tại sao Bảng Anh tăng giá kể từ khi kết quả được công bố: Đồng Euro đã bị ảnh hưởng bởi sự phát triển chính trị trên toàn thế giới. Nếu phải có Brexit, đồng Euro sẽ mất giá hơn vì sức mạnh của đồng Euro so với Bảng Anh sẽ giảm.

Chính vì sức mạnh của Pound mà bạn sẽ thấy đồng Euro suy yếu. Có một lý do cố hữu đằng sau sự chuyển động của các giá trị tiền tệ và nó không chỉ là do những gì xảy ra trước mắt bạn.

Các nhà đầu tư của người dân Anh sẽ cần nhận ra tầm quan trọng của quyết định này và đó là lý do tại sao Bảng Anh tăng giá. Không còn là đồng bảng giá trị những gì nó có giá trị trong quá khứ. Các nhà đầu tư cần nhận ra rằng giá trị của Bảng Anh đã tăng lên.

Vì người dân Anh đã có thể lấy lại quyền kiểm soát tương lai của đất nước họ, nên giờ họ là những người quyết định tương lai của đồng bảng Anh. Vậy tại sao không tận dụng điều đó và mua một chút thời gian? Đầu tư của bạn có thể tăng trưởng, trong khi đồng Euro suy yếu.