Các thị trường chưa hoàn toàn nắm bắt được khả năng Brexit cứng

Khả năng (của một thỏa thuận) không thể được giảm giá hoàn toàn, theo Agedit Demarais, nhà kinh tế chính tại Đơn vị tình báo kinh tế. Tất nhiên, có những mối quan tâm khác ở mức độ thực tế, một thỏa thuận hải quan ít nhất cũng quan trọng như một hiệp định thương mại, mặc dù ít được thảo luận và các cách xử lý dịch vụ khác. Đối với người trẻ nhất, tình hình không nghiêm trọng vì họ có thể có cơ hội mua cổ phiếu giá rẻ, và có nhiều thời gian hơn để bắt kịp sau này.

Một cái gì đó khiến ai đó cảm thấy nhiều đồng cảm với cô ấy. Toàn bộ thỏa thuận không phải là một sự thỏa hiệp. Thỏa thuận tháng 5 trước đó có một điều khoản có thể dẫn đến một cuộc thăm dò biên giới, “” hoặc trưng cầu dân ý về việc thống nhất với Ireland và rời khỏi Vương quốc Anh. “Thỏa thuận tháng 5 mới với EU rõ ràng bao gồm một ngôn ngữ ràng buộc về mặt pháp lý” sẽ ngăn Anh vẫn trung thành với các quy tắc và quy định vĩnh viễn của EU.

Câu hỏi duy nhất là liệu chúng ta có cần một chút lớp phủ gần hơn với thời gian hay không, ví dụ để cuộn dữ liệu theo cách thực tế hơn trong thời gian thực, để người giám sát có thể theo kịp tình huống di chuyển nhanh anh nói. Vấn đề rõ ràng là các thế hệ trẻ sẽ phải sống với hậu quả của những quyết định mà chúng ta đưa ra ngày nay lâu hơn nhiều so với các thế hệ cũ. Đó là sự không chắc chắn về kinh tế sẽ rất dữ dội, cô nói. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất là sự tương đương được tăng cường sẽ yêu cầu Ủy ban châu Âu đưa ra quyết định dựa trên đánh giá khách quan rằng Anh đang điều tiết hiệu quả tương đương khi E.U. các quy tắc làm rõ rằng các quyết định như vậy về bản chất là chính trị. Vấn đề cơ bản của nước Anh trong nhiều năm từ Harold Macmillan, Margaret Thatcher, David Cameron và Theresa May là xu hướng của ông mong đợi sự hợp lý, đặc biệt là sự hợp lý về kinh tế, để đưa ngày ra quyết định của châu Âu. Vấn đề là để tránh nỗi đau ngắn hạn, ông đã đảm bảo rằng Vương quốc Anh hiện có liên quan đến sự suy giảm dài hạn.

Ngành ma túy được kiểm soát chặt chẽ là một trong những quốc gia dễ bị tổn thương nhất đối với Brexit vì không có thỏa thuận nào vì chuỗi cung ứng ở châu Âu và nhu cầu giám sát theo quy định. Ngành công nghiệp này gần như hoàn toàn thuộc sở hữu nước ngoài sau khi các tên tuổi quốc tế như Nissan xây dựng các nhà máy ở Anh để xuất khẩu sang châu Âu. Ngành công nghiệp ô tô của Anh, một trong số ít câu chuyện thành công trong sản xuất tại nước này, sử dụng hơn 850.000 người và tạo ra doanh thu hàng năm là 110 tỷ đô la.

Không có quốc gia nào từng rời khỏi EU trước đây và cay đắng lớn có thể đi cùng với việc chia tay. Đất nước này hiện đang trong vòng ba tuần kể từ ngày 29 tháng 3 đã bị đình chỉ trong chính sách của Anh kể từ khi chính phủ tháng Năm viện dẫn điều 50 khoảng hai năm trước. Nếu các quốc gia châu Âu khác đã ủng hộ ứng cử viên của Blair, thì rất khó có khả năng hỗ trợ Brexit sẽ đạt đến mức của những năm gần đây.

Chính phủ nói rằng chi phí lớn hơn và thời gian xử lý chậm hơn là có thể “cho các khoản thanh toán bằng đồng euro. Hỗ trợ chính thức cho cuộc trưng cầu dân ý thứ hai có tác động tương tự, đặc biệt là nếu nó liên tục ngăn chặn khả năng điều này xảy ra. Nó đang chi hơn 100 triệu. pounds thuê phà thêm trong khi một nhỏ cổng 20 dặm từ Dover được mở rộng để tăng công suất.