Cờ gấu AUD / USD tiếp tục hình thành sau phút RBA

Cờ gấu AUD / USD tiếp tục hình thành sau những phút RBA! Không còn nghi ngờ gì nữa, Fed đã cho nền kinh tế Mỹ vượt qua. Bất kể ai nói gì, các ngân hàng trung ương có khả năng tiếp tục chính sách giữ nước Mỹ theo chính sách dễ kiếm tiền cho đến ít nhất là tháng 9 năm nay.

Vì vậy, điều đó có nghĩa là Fed đã tịch thu thị trường ngoại hối và ngừng giao dịch ngoại hối? Có hai mặt của câu hỏi này. Thứ nhất, Fed không thể công bố tất cả các thị trường ngoại hối, nhưng thực tế là họ có thể ngăn không cho mỗi người trong số họ phát triển.

Nếu họ tiếp tục kìm hãm nguồn cung tiền của mình, cuối cùng, nó sẽ làm chậm sự tăng trưởng của đồng đô la Mỹ. Hầu hết các nhà đầu tư này sẽ ra nước ngoài để tìm nơi trú ẩn an toàn. Đây chính xác là những gì đang xảy ra ngay bây giờ, với Euro và Yen và Bảng Anh.

Bạn phải nhận ra rằng không phải mọi giao dịch chứng khoán hay trái phiếu đều có tiền của Mỹ gắn liền với chúng. Đây chỉ đơn giản là cách thế giới hoạt động. Bất cứ ai kiếm được tiền, đều làm như vậy từ việc sử dụng đòn bẩy và nhân rộng.

Mở rộng quy mô là khi bạn mua một quy mô lớn, và nó đi nhanh chóng. Điều này có nghĩa là luôn có một số mức độ rủi ro liên quan đến giao dịch này. Vấn đề với điều đó là nó làm cho cổ phiếu hoặc trái phiếu của nhà đầu tư trở nên giàu có.

Nó cũng làm cho người đó dễ dàng bán, nếu họ chỉ vay một số tiền nhỏ. Vì vậy, đó là lý do tại sao rủi ro là rủi ro thấp. Nếu điều này là đúng, thì điều đó có nghĩa là không có rủi ro khi bạn giữ AUD hoặc USD?

Chúng ta hãy đi xuống mức logic mà nói rằng không có rủi ro khi bạn nắm giữ bất kỳ loại tiền tệ nào trên thế giới. Điều đó đơn giản là vô lý. Nếu nền kinh tế Mỹ thất bại, bạn sẽ mất khoản đầu tư của mình. Bạn không thể tránh rủi ro, bạn chỉ có quyền kiểm soát kiểm soát rủi ro.

Và, lý do chính mà chúng ta biết rằng chúng ta đang ở trên một “vòng xoáy đi xuống” là đồng đô la Mỹ hiện đang được định giá quá cao. Và, không chỉ được đánh giá cao bởi những người khác, mà bởi Fed và những người khác. Bạn là người có quyền kiểm soát, và nếu bạn muốn kiếm tiền, bạn phải tận dụng lợi thế của vòng xoáy đi xuống.

Tại sao? Chà, tất cả chúng ta đều biết rằng chương trình QE đã làm tăng giá trị của tất cả các mặt hàng của đồng đô la, ngoại trừ dầu mỏ. Vì vậy, hãy để giá dầu giảm xuống.

Vâng, có dầu, và giá dầu đã không tăng trong vài tháng qua. Vì vậy, hãy xem điều gì xảy ra khi chúng ta hạ giá dầu, phải không? Chỉ là vấn đề thời gian thôi hả?

Chà, với giá dầu thấp hơn, mọi thứ khác cũng sẽ giảm xuống, bao gồm dầu, vàng, bạc và đồng. Đây là một tin tuyệt vời, bởi vì nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi USD giảm hơn nữa. Và, nếu bạn muốn kiếm tiền, bạn cần tận dụng lợi thế của việc di chuyển.

Cờ gấu AUD / USD tiếp tục hình thành sau những phút RBA! Hãy suy nghĩ về điều này, bởi vì đây là thực tế của nền kinh tế ngay bây giờ.