Đồng đô la Canada tăng khi giá dầu thô nhìn qua OPEC và đặt cược cắt giảm

Kể từ tháng 4 năm 2020, Đô la Canada đã tăng giá nhờ vào giá dầu Mỹ và nhu cầu thế giới giảm. Đây là một trong những lý do hàng đầu để thị trường chứng khoán tăng vọt như họ có trong vài tháng qua.

Các khoản thanh toán lớn nhất trên thị trường hàng hóa là thanh toán xuất / nhập khẩu. Chúng được sản xuất cho các quốc gia đang gửi hàng hóa đến Mỹ.

Hoa Kỳ đã thay mặt họ trả hầu hết dầu cho các nước khác. Và thế giới đã cắt giảm xuất khẩu và nhập khẩu để đáp ứng sự phụ thuộc ngày càng tăng này.

Điều này đã dẫn đến việc Mỹ không thể mua nhiều dầu thô của chính mình và do đó phải trả tiền cho các quốc gia ở các quốc gia khác. Trong quá khứ, nhu cầu dầu khí đã tăng lên trong khi nguồn cung giảm.

Lạm phát không tăng và giá hàng hóa không tăng để đáp ứng sự gia tăng trong năm của giá dầu thô. Tuy nhiên, giá này đã tăng trong vài tháng cuối năm 2020 do nguồn cung từ Mỹ chậm lại.

Với sự gia tăng của giá dầu đã đến sự sụt giảm của các cổ phiếu tấn công thị trường tài chính với chi phí cao hơn của chứng khoán. Điều này đã khiến nhiều nhà đầu tư cảm thấy không chắc chắn về cổ phiếu của họ trong thời điểm hiện tại.

Việc cắt giảm thanh toán xuất khẩu / nhập khẩu vào Mỹ cũng đã gây ra sự thiếu hụt tiền cần thiết để thanh toán cho hàng hóa tại các quốc gia. Và điều này đã tạo ra sự cần thiết cho nhiều quốc gia để trả tiền cho hàng nhập khẩu của họ bằng loại tiền mà họ muốn sử dụng.

Ngay cả tại thời điểm giá hàng hóa quá thấp, thật khó để thấy thế giới sẽ có thể tăng nhu cầu hàng hóa như thế nào do giá dầu giảm. Cho đến khi có sự gia tăng nhu cầu, điều này có nghĩa là sẽ mất nhiều thời gian hơn trước khi chúng ta thấy sự tăng giá của hàng hóa.

Việc đồng đô la Mỹ sẽ tiếp tục tăng giá khi giá dầu giảm có nghĩa là đồng đô la Mỹ cũng sẽ tiếp tục tăng giá. Có thể sẽ có một sự siết chặt đối với tiền tệ, điều đó có nghĩa là chúng ta có thể phải chờ một khoảng thời gian khác trước khi giá tăng.

Có khả năng giá dầu sẽ tăng trở lại và giá sẽ tiếp tục tăng trong ít nhất năm năm tới. Và cho đến thời điểm đó, chỉ số Dow sẽ tăng giá trị.

Với giá dầu tiếp tục tăng khi nguồn cung giảm xuống, lợi ích của việc đầu tư vào Dimes Canada trong năm năm tới là rất đáng kể. Bằng cách chờ đợi, bạn có thể sẽ giành được lợi nhuận, điều này sẽ làm tăng thêm sự giàu có của bạn.