Phân tích giá Litecoin (LTC): Breaklish Breakout hay Fake Break?

Làm thế nào để bạn xác định xem Litecoin (LTC) là giá tốt nhất và có khả năng cao nhất để tăng cao hơn? Hoặc nó là một hỗ trợ hoặc thậm chí là một đột phá giảm giá? Làm thế nào để bạn biết nếu đây là đỉnh hoặc đáy? Hành động giá thực sự rất khó đọc vì vậy đừng chỉ nhảy vào mà không cố gắng phân tích các biến động giá.

Litecoin (LTC) thực sự dễ dự đoán; chỉ là một quan sát đơn giản của các động lực thị trường. Tất cả hành động giá sẽ luôn phụ thuộc vào xu hướng hiện tại, bởi vì giá sẽ có xu hướng tăng lên một mức nhất định được xác định bởi xu hướng. Nếu một phạm vi giá mới được hình thành, nó sẽ có nhiều khả năng ở lại như nó là. Nếu một xu hướng bị phá vỡ, giá có thể giảm xuống mức thấp hơn để hỗ trợ giá lên, bởi vì xu hướng bị phá vỡ.

Giá Litecoin (LTC) là một mức hỗ trợ cho giá phá vỡ. Ngoài ra, nếu nhìn thấy một đột phá của xu hướng, giá sẽ giảm xuống mức thấp hơn như là một mức hỗ trợ. Nếu đỉnh của xu hướng được hình thành, giá có thể sẽ tăng cao hơn. Một đột phá giả của xu hướng không thực sự là một sự phá vỡ trong xu hướng, nó chỉ là một mức hỗ trợ cho đỉnh của xu hướng.

Khi một đỉnh của xu hướng được hình thành, giá sẽ tiếp tục tăng trong một thời gian dài. Ngoài ra, nếu giá phá vỡ đỉnh và bật trở lại, điều đó có nghĩa là đà của xu hướng sắp chạm đỉnh khác. Để hiểu cách diễn giải giá, bạn phải phân tích sự chuyển động của xu hướng.

Một yếu tố khác là để xem liệu xu hướng có bị phá vỡ hay không. Điều này sẽ giúp bạn xác định xem giá sẽ giảm hay thị trường sẽ tăng. Có một số nhà môi giới vẫn coi đó là hỗ trợ hoặc thậm chí là thoát ra để bạn phải nhớ kiểm tra xem xu hướng có bị phá vỡ hay không.

Tất cả các nhà môi giới đều hiểu rằng Litecoin (LTC) là một loại tiền điện tử thay thế mới, vì vậy các nhà môi giới cũng không ngại mua loại tiền này vì họ tin vào Litecoin (LTC) là tốt nhất. Để làm điều này, sẽ cần phải mua đủ Litecoin (LTC) để bù đắp cho khoản lỗ.

Giá Litecoin (LTC) thực sự dễ đọc; bạn chỉ cần chú ý đến xu hướng. Nếu xu hướng bị phá vỡ, xu hướng sẽ tiếp tục và chỉ có thế. Nếu một đỉnh của xu hướng được hình thành, xu hướng sẽ bị phá vỡ và giá sẽ giảm xuống và có thể chạm mức hỗ trợ, nhưng mức hỗ trợ này có thể là giả.

Ngoài ra, nếu giá phá vỡ đỉnh của xu hướng, thực sự rất khó để dự đoán. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, xu hướng đã bị phá vỡ và giá đã phá vỡ sự hỗ trợ và tăng vọt. Điều này có nghĩa là xu hướng đã được thực hiện và sẽ quay trở lại mức thấp hơn.

Tất cả các nhà môi giới cũng sẽ bỏ qua giá Litecoin (LTC) để phá vỡ sự hỗ trợ vì họ cho rằng đó không phải là một xu hướng và nó sẽ bị giảm ở mức thấp hơn, đó là đáy của xu hướng. Họ cũng sẽ bỏ qua các mức giá phá vỡ sự hỗ trợ vì họ cho rằng nó quá thấp để có thể thoát ra.

Mặc dù bạn có thể thấy một số mức giá đã phá vỡ mức hỗ trợ và tăng vọt, nhưng họ thực sự chỉ đang lấy một mức hỗ trợ và chỉ làm điều đó để thu hút sự quan tâm của các nhà giao dịch để giao dịch. cho lợi nhuận cao hơn. cho họ.discover online site