Thị trường Tuần trước: Đô la Mỹ, Vàng, Dow Jones, Bảng Anh, Kích thích Mỹ, NFPs

Thị trường Tuần trước: Fed dự định làm gì? Bạn đã đến đúng nơi để tìm hiểu!

Hoạt động thị trường trong suốt thời kỳ “không ngừng” của đô la Mỹ đạt mức cao kỷ lục: Cũng giống như trong cuộc Đại suy thoái, chúng ta không thể có quá nhiều chi tiêu của chính phủ và kích thích lạm phát khi nền kinh tế của chúng ta đang ở trong tình trạng tồi tệ nhất kể từ những năm 1930. Ngay cả trong thời gian bình thường, luôn có một số va chạm trên đường. Nhưng, nó tệ hơn bình thường ngay bây giờ.

Đúng như dự đoán, hoạt động kinh tế tiếp tục giảm sút kể từ khi hệ thống tài chính toàn cầu sụp đổ. Và đây là một tin rất tốt cho chỉ số Dow Jones, nhưng lại không tốt cho những người khác. Đó là bởi vì có rất ít tăng trưởng ở bất kỳ nơi nào khác trong nền kinh tế. Nếu bạn đang cố gắng thoát ra khỏi thị trường chứng khoán, bạn nên quan tâm.

Mức trần nợ của Mỹ: Thâm hụt liên bang đang tăng nhanh khi chính quyền Obama tiếp tục thúc đẩy kế hoạch kích thích tài chính. Chừng nào thâm hụt tiếp tục tăng, Cục Dự trữ Liên bang sẽ tiếp tục bơm tiền vào nền kinh tế.

Vàng và kim loại quý: Thị trường vàng và bạc bị ảnh hưởng khá nặng nề và điều này có nghĩa là giá vàng cũng sẽ tăng lên. Tất nhiên, có một số lý do chính đáng để đầu tư vào những kim loại này và cũng có những lý do chính đáng để bán chúng.

Giao dịch Đô la Mỹ và Ngoại hối: Gần đây, chúng ta đã nói rất nhiều về thị trường tiền tệ và tại sao chúng là thị trường “số một” trên thế giới ngay bây giờ. Trong phần này, tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao bạn cũng nên bắt đầu giao dịch tiền tệ!

Tỷ giá hối đoái và sự phổ biến của đồng đô la vẫn tiếp tục bị ảnh hưởng: Bất chấp mọi lời bàn tán về sự biến động của thị trường trong thời gian này, đồng đô la vẫn là đồng tiền số một về sức mua. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư trên khắp thế giới đang mua và bán đô la Mỹ giống như cách họ mua và bán vàng và bạc.

Thị trường nào sẽ trì trệ? Tóm lại, bạn nên tiếp tục đầu tư vào Thị trường Đô la Mỹ, Vàng, Vàng thỏi và Giao dịch Đô la Mỹ ít nhất cho đến cuối tuần!

Đô la Mỹ vẫn là một rủi ro thị trường: Vì bạn đang đầu tư vào đồng đô la Mỹ, điều này có nghĩa là nền kinh tế Hoa Kỳ vẫn chưa hoàn toàn đóng cửa. Do đó, bạn không nên lo lắng về việc đầu tư tiền của mình vào một số ngành, như nhà ở hoặc bất kỳ ngành nào khác không thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Đô la Mỹ vẫn là một điểm thu hút hàng đầu của thị trường: Miễn là có các chính phủ, tiền tệ và Đô la Mỹ vẫn tồn tại trên thị trường toàn cầu, nó vẫn là một khoản đầu tư rất an toàn. Mặc dù bạn không phải trả nhiều tiền nhất để mua cổ phiếu.

Vàng thỏi không thực sự có nhu cầu: Bạn phải nhớ rằng vàng thỏi không phải là tài sản có tính thanh khoản dễ dàng di chuyển trên thị trường. Cách duy nhất để di chuyển nó là sử dụng một nhà môi giới. Vì vậy, đừng đợi cho đến khi giá tăng rồi mới bắt đầu nghĩ đến việc đưa nó vào tài khoản môi giới của bạn.

Tuần trước thị trường chứng khoán: Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng thị trường chứng khoán có thể có một đợt giảm mạnh vào ngày mai. Mặc dù chỉ số Dow đang tăng một chút, nhưng chỉ số Dow chưa bao giờ thực sự đạt mức cao nhất mọi thời đại trong lịch sử.

Không có lý do gì để vội vàng và đầu tư tiền của bạn vào chứng khoán, bởi vì đồng đô la Mỹ và vàng đều sẽ giữ nguyên vị trí của chúng trong tương lai. Nếu bạn đã chờ đợi để nhảy vào thị trường, đây là những ngày tốt nhất để làm điều đó ngay bây giờ.