Triển vọng đồng Yên Nhật: USD / JPY có thể giảm mặc dù đã cắt giảm khẩn cấp của Fed

Dự báo Yên Nhật: USD / JPY có thể giảm mặc dù đã bị cắt giảm khẩn cấp bởi Fed Blyth. Một câu hỏi từ Jamie McManus- câu hỏi của tôi nằm trong tiêu đề. Tôi không nói rằng Yên Nhật Bản Outlook: USD / JPY có thể rơi vào mùa thu Mặc dù cắt giảm khẩn cấp của Fed là cho tôi một tình huống thắng, thua hoặc hòa nhưng đó cũng là một phần của một người gãi đầu, chưa kể đó là một người không theo trình tự.

Tôi muốn dành vài phút và nói về cách thức và lý do tại sao Chính phủ Nhật Bản quyết định làm điều này, nếu thực sự họ có, và liệu đó có phải là một ý tưởng tốt hay không. Thông cáo báo chí có vẻ như Nhật Bản muốn ổn định thị trường tiền tệ, đó không phải là một điều tốt, nhưng tôi không hiểu sự cần thiết phải làm điều này. Trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao đồng Yên Nhật Bản: USD / JPY có thể giảm mặc dù cắt giảm khẩn cấp của Fed bởi Mark Blyth: CÓ. Hay không.

Kể từ thông báo này, Yên Nhật đã giảm gần 2% (từ 112,90 xuống 111,10) khi có tin Chính phủ Nhật Bản sẽ làm việc này. Điều này có thể xảy ra, họ không ủng hộ lãi suất, chỉ là họ đang thay đổi hướng tiền tệ của họ. Hãy phân tích, có hoặc không.

Nếu Chính phủ Nhật Bản không muốn làm điều này, thì đây cũng KHÔNG phải là một điều tốt. Vâng, tôi không cho Chính phủ Nhật Bản làm điều này vì nó sẽ làm tổn thương những người đã đầu tư vào tiền tệ của họ. Nhưng, nếu họ đã làm, thì đây không phải là “KHÔNG” đối với Outlook Yên Nhật: USD / JPY có thể giảm mặc dù cắt giảm khẩn cấp của Fed bởi Mark Blyth: KHÔNG, tôi không nghĩ vậy, Outlook Yên Nhật: USD / JPY có thể Mùa thu bất chấp sự cắt giảm khẩn cấp của Fed bởi Mark Blyth: Vâng, tôi tin rằng họ có thể điều chỉnh tiền tệ của mình theo cách như vậy, nếu họ chọn.

Trong quá khứ, người ta đã thấy rằng Chính phủ Nhật Bản, ví dụ, sẽ cắt giảm lãi suất để giúp ổn định thị trường tiền tệ (Vàng, v.v.) mà nó đã làm. Đối với đồng Yên Nhật Bản: USD / JPY có thể giảm mặc dù cắt giảm khẩn cấp của Fed bởi Mark Blyth: CÓ.

Triển vọng về đồng Yên Nhật: USD / JPY có thể giảm mặc dù đã bị cắt giảm khẩn cấp bởi Fed Blyth: KHÔNG, tôi không nghĩ vậy, Outlook Yên Nhật: USD / JPY có thể giảm mặc dù đã cắt giảm khẩn cấp Fed bởi Mark Blyth: Vâng, tôi tin rằng họ có thể sửa tiền tệ của họ theo cách như vậy, nếu họ chọn.

Hãy phân tích, có hoặc không. Khi chúng ta theo dõi thị trường chứng khoán Trung Quốc, dự kiến ​​sẽ giảm, chúng ta thấy chính phủ ở đó can thiệp để giúp ổn định nó, ví dụ, có hoặc không.

Với Yên Nhật: KHÔNG, nhưng tôi tin rằng họ có thể sửa tiền của mình theo cách như vậy, nếu họ chọn. Mặc dù tôi không nói về sự can thiệp của Chính phủ Nhật Bản, tôi đang nói về sự thao túng.

Đừng hiểu sai ý tôi, nếu Chính phủ Nhật Bản nói rằng đã đến lúc phải làm điều này, tôi sẽ đồng ý với họ, nhưng tôi không đồng ý với họ làm điều đó nếu điều đó có nghĩa là làm tổn thương các nhà đầu tư. Xin hãy hiểu, tôi không ngu ngốc, nhưng tôi chỉ hơi bối rối và bộ não của tôi đang cố gắng tìm ra, làm thế nào đây là “KHÔNG”? Và, điều duy nhất tôi biết là nó cũng là “CÓ” đối với Outlook Yên Nhật: USD / JPY có thể giảm mặc dù đã cắt giảm khẩn cấp Fed bởi Mark Blyth: CÓ, hoặc: KHÔNG.

Nếu tôi là một nhà đầu tư Nhật Bản và tiền tệ của tôi yếu đi, tôi sẽ lo lắng về điều này, vì có vẻ như Yên Nhật đang gặp rắc rối. Trên thực tế, một số nhà phân tích cho rằng điều này có thể dẫn đến một vụ sụp đổ thị trường chứng khoán khác.

Nhưng nếu họ đến và phá giá, nó có thể dẫn đến một sự sụp đổ của thị trường chứng khoán khác, nhưng tôi không nghĩ vậy. Thị trường chứng khoán không còn như xưa. Nó có thể quay trở lại, nhưng nếu bạn có thể kiểm tra dữ liệu, có vẻ như nó có thể tăng và một lần nữa, tôi không nghĩ đó là một điều tốt cho bạn.