Triển vọng EUR / USD Trước ECB, Phân tích sau FOMC

ECB sẽ tổ chức buổi tập trung đầu tiên dưới sự lãnh đạo của Christine Lagarde, nhưng không có khả năng trình bày bất kỳ pháo hoa nào. ECB không dự đoán sẽ thay đổi chính sách, nhưng họ dự đoán sẽ cung cấp một số manh mối trong tuyên bố chính sách. Đúng như dự đoán, ECB đã đưa ra quyết định duy trì chính sách tiền tệ hiện tại của mình. ECB hiện dường như đang tập trung vào triển vọng lạm phát cùng với sự phục hồi kinh tế trong khu vực. Nhưng đồng thời, ECB cũng có thể kéo dài thời lượng của chương trình QE để nó không làm mất thị trường và bóp nghẹt tăng trưởng kinh tế.

Bạn nên suy nghĩ về việc bạn có nhận ra CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng để chọn rủi ro mất tiền cao hay không. Có thể là Comey sẽ không thể là người kích hoạt luận tội mà nhiều người tự do đã hy vọng. Sao chép hoặc phân phối lại thông tin này không được phép. Đây là một truyền thông quảng cáo. Bạn cần có một kế hoạch ngắn hạn để giao dịch các luồng tin tức hiện tại cũng như tập trung vào các tác động dài hạn.

Những vấn đề nan giải mà nó phải đối mặt có nghĩa là ECB sẽ cần sớm đưa ra quyết định. Vấn đề là, một lần nữa, SNB hiện đang bị mắc kẹt bởi chính sách của chính họ. Và đây không chỉ là vấn đề của Đức. Đó là một vấn đề tuyệt vời để có được, nhưng dù sao đó cũng là một vấn đề. Tuy nhiên, mọi thứ không đơn giản như vậy. Tuy nhiên, nó rất khó xảy ra tại thời điểm này.

Sự liên quan tương đối của một số trình điều khiển phát triển tiền lương khác nhau rõ rệt giữa các quốc gia. Trọng tâm phải tập trung vào các hành động để nâng cao năng suất và tăng cường môi trường kinh doanh, ví dụ, cung cấp một cơ sở hạ tầng công cộng đầy đủ, rất quan trọng để tăng đầu tư và thúc đẩy tạo việc làm. Trọng tâm chính của sự quan tâm sau đó sẽ là hội nghị chuyên đề hàng năm của Fed tại Jackson Hole, Wyoming. Nhiều sự chú ý sẽ được hướng tới tệp NFP vào thứ Sáu, có thể đóng vai trò trong cách Vàng kết thúc trong tuần này.

Dự kiến ​​sẽ thấy tăng cường thêm. Gần hơn nữa trên cao cấp có thể đẩy chi phí đến vùng lân cận 1.1215-20. Giao dịch từ các địa điểm phù hợp nhất. Ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, bây giờ chúng ta hiểu NAIRU là gì.

Giá dầu thô tăng vọt sau báo cáo API. Rất đơn giản, lãi suất được dự đoán sẽ ở mức thấp trong một thời gian khá dài. Điều đó có thể mang lại một mức tăng mạnh trong tiền tệ thường xuyên. Khi các thị trường tăng lãi suất đầu tiên vào năm 2020, họ đang sử dụng phần phụ thuộc của nhà nước trong hướng dẫn chuyển tiếp của chúng tôi và điều đó chứng tỏ rằng họ đã hiểu tính năng phản ứng của chúng tôi, Draghi nói. Thị trường chứng khoán châu Âu là phần lớn giảm nhẹ. Khu vực dịch vụ sử dụng đại đa số đàn ông và phụ nữ ở Hoa Kỳ. Các công ty sản xuất và dịch vụ của Úc không tránh khỏi những xu hướng trên toàn thế giới này.

Về mặt kỹ thuật, vàng có vẻ dễ bị tổn thương. Nếu nó giảm xuống còn 1.200 đô la, bạn phải mua nó, Nút nói. Điều này phải tiếp tục giữ đồng đô la trong nhu cầu giảm xuống trong thời điểm hiện tại. Không phải một trong 3 ngân hàng trung ương này được dự đoán sẽ tạo ra bất kỳ thay đổi lãi suất nào vào thời điểm đó, nhưng các tuyên bố chính sách của họ, như mọi khi, có thể sẽ có ảnh hưởng đáng kể đến các loại tiền tệ khác nhau của họ. Bạn có thể loại bỏ tất cả tiền ký gửi của bạn. Trong loại môi trường này, trái phiếu công ty chất lượng cao có thể là người hưởng lợi lớn nhất của một người mua lớn như ECB bước ra thị trường. Nó được coi là một loại thực tế nới lỏng trên thị trường.

Fed sẽ tăng lãi suất và có khả năng ECB là diều hâu. Nó được đặt để giữ giá không thay đổi và có thể củng cố thông điệp rằng nó sẽ được giữ trong một thời gian. Vì vậy, nó có khả năng dễ dàng và ECB có thể dễ dàng. Những con bò đực có thể có thể là một liên lạc thận trọng với chỉ số RSI vừa vấp ngã ở mức 50, tuy nhiên bây giờ điều này không phải là một mối quan tâm lớn.

Biểu đồ hàng tuần xuất hiện tăng. Biểu đồ hàng ngày cho thấy một cặp giao dịch rụt rè vào đầu tuần. Sẽ không dễ dàng gì để nó vẽ ra một bức tranh rất rõ ràng giữa những dữ liệu không có kết luận. Quan điểm riêng của chúng tôi là họ không đủ khả năng để quá hung hăng hoặc vội vàng chấm dứt chương trình một cách nhanh chóng. Xa hơn nữa bên dưới mức rất thấp có thể gửi giá mua tới 114,80. Hơn nữa, biên bản cuộc họp ECB trước đó có một chút hấp dẫn này.

Việc đọc đề xuất các điều kiện kinh doanh khuất phục khi bắt đầu Q4. Tôi tin rằng câu trả lời phải có nụ cười đô la cũ. Đó không phải là lời khuyên đầu tư hay phương thuốc để mua hoặc bán chứng khoán. Một quyết định cuối cùng có thể không được đưa ra cho đến thứ Sáu. Các cuộc họp của ngân hàng trung ương sẽ hoạt động như một khúc dạo đầu. Rút lui sâu hơn có thể được loại trừ. Nó thậm chí có thể kéo dài cuộc biểu tình của mình vì các lựa chọn thay thế hoàn toàn có thể xảy ra nhất mà một cuộc bầu cử dẫn đến đa số cho Johnson hoặc một cuộc trưng cầu dân ý khác là tích cực.