Triển vọng giá S & P 500: Tình cảm được củng cố bởi thu nhập mạnh

Sau thông báo về sự phá sản đang chờ xử lý của Tài chính toàn quốc (thuộc sở hữu của Bank of America), Triển vọng giá của S & P 500: Tình cảm được củng cố bởi thu nhập mạnh.

Các công ty này đại diện cho “xu hướng gia tăng” sẽ gây ra sự chững lại về giá trong phần còn lại của năm.

Với hành động của mình, hai công ty này đang gửi một tình trạng rất đáng buồn trong cộng đồng đầu tư. Trong khi đầu tư được cho là một sở thích và theo đuổi giải trí, các công ty này đã đầu tư vào một ánh sáng tiêu cực.

Vài ngày trước, có một số chuyển động về đầu tư và thị trường chứng khoán là một sự thay thế rất đáng tin cậy cho thị trường tài chính. Bây giờ, có nguy cơ “sợ hãi” cho đầu tư. “Sợ hãi” là điều chúng ta không cần khi đầu tư.

Khi đầu tư được thảo luận với cùng một âm điệu như đánh bạc hoặc đầu cơ, nó đã được sử dụng để mang lại sự sụp đổ của đầu tư trong quá khứ. Nó cũng đã dẫn đến việc mọi người cắt giảm đầu tư, cuối cùng dẫn đến thảm họa trên thị trường chứng khoán.

Chúng ta đều biết cuộc đấu tranh của các nhà đầu tư trung bình; họ phải làm việc rất chăm chỉ và kiếm một công việc để trả các hóa đơn. Họ không có thời gian, kiên nhẫn và năng lượng để đưa ra nỗ lực và khiến mọi thứ xảy ra.

Khi các nhà đầu tư đã mất niềm tin vào đầu tư, nhiều nhà giao dịch đã rút lui khỏi thị trường. Rất nhiều tiền đã được đầu tư vào thời điểm thị trường chứng khoán sụt giảm, rằng không có đủ tiền để đầu tư vào thị trường.

Cổ phiếu đang giảm mạnh và nhiều người đã phải cắt giảm cổ phiếu của họ. Không còn bất kỳ khoản thu nhập nào để sao lưu cổ phiếu, vì vậy bạn không có gì đảm bảo họ sẽ kiếm được lợi nhuận.

Gói kích thích của chính phủ đã tạo ra việc làm, và điều này đã mang lại lợi ích cho cộng đồng đầu tư. Bây giờ, có cảm giác hy vọng rằng chúng ta có thể đầu tư tiền của mình.

Theo như các công ty mua, họ rất ổn định. Nhiều nhà đầu tư sẽ không thể lấy lại tiền vì công ty sẽ phá sản.

Tuy nhiên, một vài công ty có thể đang trải qua một số xu hướng giảm đáng kể. Vì thị trường đã sụt giảm, công ty không nên trở nên yếu như nạn nhân điển hình của thị trường.

Đầu tư và thị trường chứng khoán nói chung là một phần thú vị và thú vị của đầu tư. Tuy nhiên, chúng ta phải vượt qua sự tiêu cực của việc đầu tư vào thị trường chứng khoán.

Suy nghĩ tích cực là cần thiết để theo kịp sự tăng trưởng kinh tế của chúng tôi. Vì vậy, hãy suy nghĩ tích cực và xem kết quả tích cực của số tiền đầu tư của bạn và hãy để thực tế của nền kinh tế quyết định cách đầu tư tiền của bạn.