Tỷ lệ USD / CAD theo dõi phạm vi tháng 4 Trước sự khởi hành của Thống đốc BoC

USD / CAD đang dần tăng lên và xu hướng tăng có thể xảy ra. Đây là một sự phát triển rất tích cực cho các nền kinh tế thị trường mới nổi (EME) khi xem xét rằng các thị trường đang định giá trong một đợt tăng lãi suất thấp hơn của Fed.

Tỷ giá USD / CAD cao và tăng cao hơn dựa trên số MRR và KMR do FRB / US phát hành vào giữa tháng Tư. Tỷ giá USD / JPY hiện cao hơn EUR / USD. Điều này cho thấy các quốc gia EME sẽ có thể có được mức lãi suất cao hơn ít nhất trong sáu tháng tới.

Tiền tệ của Trung Quốc đang có xu hướng thế tục và sẽ duy trì như vậy, dựa trên sự tăng giá liên tục trong hai tuần qua. Điều này có nghĩa là cặp đôi cũng nên tiếp tục di chuyển lên trên. Nếu EUR / CHF phá vỡ mức 1,30 thì chúng ta có thể mong đợi EUR / USD bắt đầu đảo ngược xu hướng. Điều này có thể xảy ra với hoặc không có sự tăng vọt của Fed.

Tỷ giá EUR / USD đã giảm xuống và điều này cho thấy đồng đô la là loại tiền tệ “không thực tế” mới. Một điểm quan trọng khác về USD / CAD là nó không nằm trong xu hướng giảm như GBP / USD. Điều này cho thấy đồng đô la không mạnh hơn Euro. Tỷ giá USD / JPY cũng đã có một lối thoát yếu sau thông báo tăng giá của Fed.

Khi đồng đô la Mỹ suy yếu, EUR mạnh lên. Điều này thật ý nghĩa. EUR là một loại tiền tệ mạnh hơn USD và làm tốt hơn trong liên minh tiền tệ Euro. Hơn nữa, EUR / USD hiện đang ở trên mức hỗ trợ quan trọng ở mức 1.1525 và điều này cho thấy rằng EUR / USD có thể đi theo con đường phục hồi để Fed tăng vọt.

Phạm vi trên của EUR / USD hiện nằm trên mức phá vỡ của các mức kháng cự trước đó. Chúng ta có thể hy vọng EUR / USD sẽ đạt và phá vỡ mức hỗ trợ lịch sử của tam giác trong tuần đầu tiên của tháng Năm.

Một điểm quan trọng về EUR / USD là EUR / CHF hiện đã di chuyển trên mức trung bình một năm của thị trường châu Âu. Đường trung bình một năm là một thước đo tốt về tâm lý thị trường. Đường trung bình động một năm cao hơn EUR / USD, do đó, điều này cho thấy EUR / CHF có thể sẽ ở mức tăng trong vài tuần tới.

Nếu EUR / USD phá vỡ dưới mức trung bình một năm của USD, điều đó cho thấy đồng đô la là một loại tiền tệ yếu. Nó cũng có nghĩa là EUR / USD sẽ yếu hơn USD. Điều này sẽ có ý nghĩa khi xem xét rằng EUR / USD mạnh hơn USD và USD yếu hơn EUR.

Xu hướng dài hạn hiện nay là hướng tới tăng cường và mức thấp hơn, điều này trái ngược với những gì chúng ta đã thấy trong quá khứ. Điều này là do khi đồng đô la suy yếu, đồng Euro mạnh lên và điều này giúp củng cố EUR.

Yếu tố chính có khả năng thúc đẩy EUR là sự nới lỏng của nền kinh tế ở châu Âu. Nó không chỉ là về việc tăng lãi suất của Fed, mà còn về môi trường kinh tế ở châu Âu và môi trường chính trị.

Điều này đã được nhìn thấy ở Hy Lạp và Tây Ban Nha vì nó liên quan đến thị trường và chỉ số, và bối cảnh chính trị ở Tây Ban Nha. Điều này rất thú vị để xem vì nó liên quan đến nền kinh tế và các yếu tố chính trị toàn cầu.

Điều này cho thấy các yếu tố cơ bản về kinh tế là chìa khóa, và do đó, không chỉ USD tăng giá và EUR là xu hướng giảm. Nó thực sự là tất cả về Euro. EME.