Vàng trượt xuống mức thấp trong 3 tuần mới, khoảng $ 1285

Nếu nó tiếp tục, đó là một dấu hiệu rất tăng cho vàng. Kể từ tháng 8 năm 2011 trong cả năm, vàng đã có xu hướng giảm, đáng kể vẫn nằm trong phạm vi $ 1.500 đến $ 1.650. Theo nhà phân tích Wang Tao của Reuters, nó có thể giảm xuống còn 1.271 đô la mỗi ounce khi nó phá vỡ mức hỗ trợ ở mức 1.289 đô la. Cuộc đua đó từ tháng 11 năm 2008 khi nó tăng từ 700 đô la đến tháng 8 năm 2011 với vàng ở mức 1.900 đô la. Đầu tiên, vào giữa tháng 8 năm 2012, nó đã vượt qua dòng trên cùng của kênh nơi nó bị giam cầm trong một năm và chuyển gần 150 đô la trong vòng hai tuần trên con đường đi lên rất mạnh.

Các nhà phân tích cho biết các thị trường đã thận trọng một chút về thương mại Trung-Mỹ và đang chờ đợi những chỉ dẫn tiếp theo về diễn biến trong các cuộc đàm phán giữa hai nền kinh tế chính sau cuộc chiến thuế quan “bắn vào mắt”, các nhà phân tích cho biết. Bây giờ họ sẽ xem xét cuộc họp chính sách tiền tệ của Ngân hàng Trung ương châu Âu vào thứ năm và dữ liệu về bảng lương phi nông nghiệp ở Hoa Kỳ vào thứ Sáu. Có lẽ thị trường đang nói rằng việc từ bỏ năng lượng hạt nhân trên toàn thế giới giống như những tin đồn phóng đại về cái chết của Mark Twain. Một lời cảnh báo ông Market là trong kinh doanh gây đau đớn.

Các mức kỹ thuật cần xem xét Với ​​mức đóng cửa hàng ngày trên $ 1300 (mức tâm lý), cặp đôi có thể tạo ra sự phục hồi quyết định và nhắm tới $ 1306 (50-DMA) và $ 1315 (20-DMA). Khi mức thấp trong 52 tuần vượt quá 500, như tuần trước, nhìn chung mức thấp trong ngắn hạn theo sau. Các mức kỹ thuật để quan sát Hỗ trợ ngay lập tức được neo gần khu vực $ 1281-80, trùng với SMA 100 ngày, dưới đó hàng hóa có khả năng đẩy nhanh hơn mức giảm xuống mức $ 1277 trên toàn khu vực Hỗ trợ $ 1270-68.

Lợi suất trái phiếu di chuyển ngược với giá. Họ bắt đầu suy yếu một cách nhẹ nhàng, và khi đồng đô la tăng giá, cổ phiếu đang chứng kiến ​​những cơn gió ngược “, Benjamin Lu, nhà phân tích tại Phillip Futures có trụ sở tại Singapore cho biết. lạm phát đang tiến gần đến mục tiêu 2% Lợi suất trái phiếu kho bạc cao hơn có thể có nghĩa là sự yếu kém đối với vàng, giống như các mặt hàng khác, không mang lại lợi nhuận, trong khi đồng tiền mạnh hơn của Mỹ khiến vàng bị mệnh giá bằng đô la đắt hơn cho người mua nước ngoài.

Giá Uranium có mối tương quan hấp dẫn với giá vàng. Thậm chí thú vị hơn, đôi khi giá vàng và giá uranium không đồng ý. Khi nó rơi xuống, mức thấp giảm xuống và mức cao của mỗi lần nảy giảm xuống. Thay vào đó, giá cổ phiếu của CCJ đang đi theo con đường của giá vàng trong việc tạo mức cao thấp hơn và mức thấp thấp hơn.